Đánh giá tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ

Theo các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nhận định “Sala Phú Mỹ Park Residences sẽ là dự án trọng điểm và tiềm năng lợi nhuận gia tăng nhanh chóng và ổn định” . Vậy điều gì khiến cho tiềm năng SaLa Phú Mỹ Park residences phát triển và được đánh giá cao như vậy?

Tiềm năng đầu tư bất động sản vào Thị Xã Phú Mỹ ngày càng sôi nổi.

 

Theo Tiến sĩ ông Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia bất động sản nhận định “Phú Mỹ sẽ sánh ngang với Hải Phòng trong vòng 5 năm tới và trong tương lai sẽ trở thành Busan, Thượng Hải của Việt Nam”. Vậy điều gì khiến thị xã kể trên được đánh giá cao đến vậy?

Thị xã Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm 4 tỉnh là: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thị xã Phú Mỹ còn có được lợi thế rất to lớn từ cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam, nói chung và Đông Nam Á nói riêng là cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Là cảng duy nhất tại Việt Nam ưu tiên đủ điều kiện để trở thành cảng trung chuyển quốc tế, nơi tiếp nhận các con tàu siêu trường, siêu trọng đến và đi trực tiếp các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc.

Thị Xã Phú Mỹ là trung tâm thủ phủ công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kinh tế của TX Phú Mỹ được đánh giá  là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ và sôi nổi bậc nhất cả nước. Thị xã Phú Mỹ hình thành nên nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3; khu công nghiệp Châu Đức, KCN Mỹ Xuân. Riêng nền công nghiệp điện – khí – đạm Phú Mỹ đang sản xuất liên tục tới 40% sản lượng điện của cả nước. Siêu Dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn với diện tích khoảng 464ha và tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỉ USD đang được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh xây dựng. Đây là tổ hợp hóa dầu được tích hợp hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, chiếm vai trò quan trọng cấp thiết trong ngành công nghiệp nặng những năm sắp tới của Việt Nam.

tiềm năng dụ án Sala Phú Mỹ

 

Sala Phú Mỹ Park Residences ( Khu dân cư Tân Phước) hưởng lợi nhiều từ đầu tư hạ tầng giao thông.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản: “Bất kỳ nơi nào có cảng biển quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ rất nhanh trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Có cảng biển quốc tế, thì sẽ được đầu tư hạ tầng; và khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp lớn, có nhiều khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; sẽ tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển”. Tiềm năng dự án SalaPhuMy hiện sở hữu vị trí trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông,… Từ đây dễ dàng giao lưu với các tỉnh lân cận và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, huyện Châu Đức, TP. Bà Rịa Vũng Tàu, Nhơn Trạch- Đồng Nai,.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể Cảng Cái Mép – Thị Vải một trong 21 cảng hiếm hoi trên thế giới có thể đón nhiều tàu Container tải trọng lên đến 200.000 tấn, sẽ đón đầu hàng loạt dự án lớn nhỏ dồn dập đổ bộ được triển khai quyết liệt, cụ thể:

Quốc lộ  51 hiện đang giữ vai trò chủ chốt là tuyến đường xương sống kết nối Biên Hòa – TP HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu, là tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cầu Phước An liên kết nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường xuyên qua các cảng biển hiện hữu để gặp cao tốc Bến Lức – Long Thành (Đồng Nai) từ miền Tây đi lên.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được phân làm hai đoạn đường kết nối: Đoạn 1 từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu chiều dài khoảng 31km. Đoạn 2 từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến khoảng 46,8 km.

Những dự án đường kết nối đã và đang thi công như con đường liên cảng Cái Mép –  Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép, dự án đường 991B (điểm đầu giao với đường Hội Bài – Tóc Tiên, điểm cuối giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải). Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển ra QL51 và ra tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và kết nối với khu công nghiệp Long Sơn (TP Vũng Tàu). Quốc lộ 56 – tuyến tránh Thành Phố Bà Rịa.

 

tiềm năng dụ án Sala Phú Mỹ

 

Tiềm năng tăng trưởng từ lợi nhuận dự án Sala Phú Mỹ

Với việc sở hữu cảng biển quốc tế lớn nhất và giao thông đường bộ thuận lợi. Tốc độ phát triển mạnh mẽ, thị xã Phú Mỹ ngày càng tiến gần hơn tới quy mô của một đô thị công nghiệp lớn và thành phố cảng hiện đại. Thị Xã Phú Mỹ đáp ứng được nhiều nguồn cầu sẵn có về bất động sản hiện nay hơn 15.000 chuyên gia và 100.000 lao động đổ về đây làm việc. Đặc biệt, sắp tới đây, khi dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ hoàn thành sớm sẽ kéo thêm một lượng lao động nhiều về Phú Mỹ sinh sống và làm việc. Thị xã Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát triển thị trường bất động sản sôi nổi, giàu tiềm năng và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Thời gian gần đây, nhiều dự án đất nền Phú Mỹ nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư chuyên nghiệp. Có thể nói đây là thời điểm vàng để Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư đất nền Phú Mỹ  đón đầu sóng hạ tầng, bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có giá trị cao, đón đầu làn sóng nhà ở của công nhân, nhiều chuyên gia nước ngoài, kỹ sư…. Đơn cử dự án Sala Phú Mỹ là khu đô thị đẳng cấp cho những cư dân thượng lưu, đẳng cấp được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp săn đón.

tiềm năng dụ án Sala Phú Mỹ

 

 

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences – Bà Rịa Vũng Tàu ( khu dân cư Tân Phước) nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là Quốc Lộ 51 & Liên Cảng Cái Mép – Thị Vải (cảng nước sâu lớn nhất toàn khu vực Đông Nam Á), Cảng nội địa Đức Hạnh, kết nối trực tiếp với Cao Tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây thông qua cầu Phước An. Giúp kết nối với Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây chưa đến 1 giờ.

Điểm nhấn quan trọng của dự án Salaphumy là hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp với những đặc quyền sống thượng lưu với cộng đồng xứng tầm như: Sân tập Sala Golf với tổng diện tích 3.000m2 đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực, Sala Pool thư giãn trong hồ bơi tràn vô cực chuẩn Olympic với diện tích 1.000m2, Công viên Sala hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc mệt mỏi, Trung tâm thương mại Sala,… An ninh dự án đảm bảo nghiêm ngặt và biệt lập, đặt sự riêng tư của cư dân làm ưu tiên hàng đầu với hệ thống chốt chặn ra vào, camera an ninh giám sát 24/7 được quản lý điều hành bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo vệ tuần tra, phòng cháy chuẩn PCCC,..

tiềm năng dụ án Sala Phú Mỹ

 

Không những thế, dự án Sala Bà Rịa Vũng Tàu còn sở hữu pháp lý rõ ràng, đầy đủ theo đúng Pháp luật sẽ mang lại nhiều giá trị cho dự án Sala Phú Mỹ cũng như tăng trưởng lợi nhuận cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Khu đô thị Sala Phú Mỹ là một trong ít dự án được Sở xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt Quyết định đủ điều kiện huy động vốn cho dự án. Bên cạnh đó, Sala Phú Mỹ  còn được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu bảo lãnh cho người mua vay đến 70% giá trị căn hộ. Ngoài ra hồ sơ pháp lý dự án Sala Phú Mỹ khác như: Chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; được Sở Xây dựng thẩm định thiết kế theo Luật xây dựng. Phê duyệt chi tiết quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng hạ tầng,….

tiềm năng dụ án Sala Phú Mỹ

 

“Buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời”, chọn bất động sản mà Quan trọng bất động sản Cảng Biển để đầu tư và tìm đúng dự án xứng tầm, phù hợp,.. tin rằng là hướng đi sáng suốt giúp bạn sinh lời lớn trong 2022 và nhiều năm tiếp theo.

Trên đây là bài phân tích đánh giá chung tiềm năng phát triển và đầu tư dự án Sala Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Hy vọng với bài viết trên, quý khách hàng đã có được những thông tin đầy đủ hơn trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *