Lợi thế đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Thị xã Phú Mỹ được hưởng lợi từ hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai tại Bà Rịa-Vũng Tàu, tạo liên kết vùng kinh tế với TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với tốc độ đô thị hóa tăng tốc, nhiều chuyên gia dự báo, phát triển thành phố vệ tinh sẽ trở thành xu hướng trong tương lai của các thành phố lớn tại Việt Nam. Điều này giải quyết áp lực cho đô thị trung tâm, tạo ra hệ thống cơ sở hạ tầng thông suốt, phân bố lại dân cư một cách cân đối.

Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Những địa phương gần các thành phố lớn sẽ là điểm đến của việc xây dựng các khu đô thị mới. Không gian sống vùng ven thông thoáng và rộng rãi hơn đáp ứng nhu cầu an cư. Nơi gần các dịch vụ, tiện ích của một trung tâm thành phố lớn mà vẫn có không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Trong thời gian qua, Bà Rịa-Vũng Tàu không ngừng nâng cấp, hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối giữa các khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu cần cảng và các tuyến vận tải biển. Hàng loạt dự án kết nối vùng được triển khai như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

Tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu thông xe sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ thị xã Phú Mỹ đến sân bay Long Thành, TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ … Theo một số chuyên gia, trong tương lai, các khu dân cư nằm trên tuyến đường kết nối cao tốc sẽ mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

 

Ngoài ra còn có cao tốc xuyên Á kết nối vùng kinh tế phía Nam với các nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Quốc lộ 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép… Đây đều là những công trình hạ tầng sẽ giúp gia tăng tiềm năng phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một trong những địa phương được hưởng lợi của Bà Rịa-Vũng Tàu là thị xã Phú Mỹ. Với sự phát triển đồng bộ và hiện đại của hạ tầng giao thông như đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không cùng với vị trí kết nối các khu công nghiệp trong khu vực, Thị xã Phú Mỹ có tiềm năng phát triển bất động sản rất lớn.

Những thay đổi về xây dựng cơ sở hạ tầng trong thời kỳ qua đã góp phần làm thay đổi cảnh quan kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ. Nơi đang hình thành thành phố công nghiệp và cảng biển cho các khu dân cư, khu đô thị sầm uất. Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng đô thị được chỉnh trang, các tiện ích công cộng như vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế được tập trung đầu tư.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, với tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng, bất động sản khu vực sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở rất lớn cho các chuyên gia, chuyên viên, kỹ sư làm việc tại các cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp trong giai đoạn tới.

 

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ

Đón đầu xu hướng phát triển này, dự án Sala Phú Mỹ quy mô 43.000 m2 đã được cho ra đời. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm, liền kề Quốc lộ 51, thuộc thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Từ Sala Phú Mỹ, cư dân di chuyển thuận tiện tới Quốc lộ 51 hướng về TP Vũng Tàu và TP HCM. Bao quanh dự án còn là trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, UBND phường Phú Mỹ, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.opMart, sân golf Phú Mỹ, resort, khu nhà ở Ba Son…

 

Thông tin chi tiết về dự án khách hàng và nhà đầu tư liên hệ:

Hotline: 0932.119.003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *