Giới thiệu về Địa Ốc Bình Thuận

Diaocbinhthuan.net cung cấp thông tin mới nhất, chuẩn xác nhất về các dự án bất động sản ở tỉnh Bình Thuận. Đồng thời là đánh giá, phân tích chuyên sâu được biên soạn bởi nhóm chuyên gia Diaocbinhthuan.net với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Giới thiệu
Giới thiệu văn phòng địa ốc Bình Thuận

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, lực lượng kinh doanh hùng hậu, thiện chiến, cộng với kinh nghiệm và năng lực triển khai, chiến lược bán hàng hợp lý, ứng dụng công nghệ bán hàng BĐS. Chúng tôi đang khẳng định vị trí quan trọng, là đối tác chiến lược tại nhiều dự án lớn trên địa phương. Diaocbinhthuan.net phân phối thành công nhiều dự án tại Lagi, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và thành phố Phan Thiết.

Với tư duy dịch vụ, tinh thần năng động, luôn cải tiến và đổi mới Diaocbinhthuan.net cam kết không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

  • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản, tài chính toàn diện
  • Sứ mệnh: cung cấp dịch vụ vượt mong đợi
  • Giá trị cốt lỗi: khát vọng; chính trực; chuyên nghiệp; nhân văn.

Sàn giao dịch Bất Động Sản Bình Thuận (Diaocbinhthuan.net) được thành lập vào tháng 5 năm 2012. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của sàn Bất Động Sản Bình Thuận (Datbinhthuan.vn) là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực, nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Sàn giao dịch Bất Động Sản Bình Thuận (Diaocbinhthuan.net) không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… Với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy là đối tác với chúng tôi

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chất pháp lý của các dự án vì chúng tôi luôn thẩm định kỹ trước khi chào bán. Chúng tôi là cầu nối thông tin trực tiếp, chính xác và phản hồi nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng đến CĐT và các đơn vị chức năng, cũng như chuyển tiếp, cập nhật định kỳ, thường xuyên những chính sách mới cho khách hàng.

Một đội ngũ nhân viên là những broker chuyên nghiệp, nhiệt tình với châm ngôn “Thành công của khách hàng là tự hào của chúng tôi”.
Một bộ máy quản lý là những nhân tài trong ngành kinh doanh BĐS luôn muốn đem đến cách thức định hướng thành công cho từng dòng sản phẩm được chào bán của chúng tôi.