Thị trường đầu tư bất động sản Phú Mỹ nở rộ quý IV/2022

Rõ ràng, bất động sản luôn gắn liền với hoạt động kinh tế xã hội và song hành với nhau. Tại các thị trường có lợi thế về cảng biển hoặc công nghiệp nổi bật, làn sóng đầu tư bất động sản bùng nổ ngay lập tức.

Theo các chuyên gia, hầu hết các DN BĐS khi đầu tư dự án thường chọn đầu tư vào những vị trí có khả năng xây dựng hạ tầng tốt và hình thành các cụm công nghiệp, nhất là vấn đề logistics, vận chuyển phù hợp cả đầu vào và ra của sản phẩm.

Xu hướng đầu tư bất động sản nhiều mảng xanh đang được nhiều Khách hàng quan tâm

Theo các chuyên gia, bất động sản có nhiều không gian xanh không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, tài lộc mà sự khan hiếm và giá trị gia tăng bền vững theo thời gian là yếu tố thúc đẩy giới nhà giàu săn lùng. Mang đến một cuộc sống tương lai cho con cái của khách hàng, một nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang đổ xô xây dựng các dự án tại Phú Mỹ, bao gồm công viên, siêu thị đầy đủ tiện ích hay nhà phố biển đang bùng nổ và được nhiều người ưa chuộng.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản , bất động sản khu vực này luôn hấp dẫn hơn khu vực khác lân cận và nhu cầu chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm.

Đón đầu xu thế đầu tư tại Thị Xã Phú Mỹ

Được biết, mảnh đất gần gũi thiên nhiên, có núi, có hồ, có biển, có cây xanh, có công viên, cách trung tâm thành phố không xa đã trở thành miếng mồi ngon của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, trong tính toán đầu tư của nhà đầu tư không thể bỏ qua yếu tố tiềm năng sinh lời.

Đặc biệt, vùng đất mới chưa phát triển, có nhiều yếu tố tự nhiên, chưa bị tác động của con người, có tiềm năng lớn, giao thông thuận tiện, có quỹ đất đáng kể thì đây là nơi đang phát triển. Các nhà đầu tư từ trong nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây, Thị trường Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) được nhắc đến nhiều. Đây không chỉ là khu vực duy nhất tại thị trường phía Nam được đầu tư đồng thời 4 tuyến giao thông thủy – bộ – không – sắt mà còn tiếp giáp hiệu quả với sân bay quốc tế Long Thành đã ra mắt. Thị trường bất động sản ở đây đang chuyển động.

Cơ hội rộng mở, giá trị cao

Ghi nhận hồ sơ cho thấy, các sản phẩm bất động sản đã có sổ đỏ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và người mua chân chính. Sở dĩ bất động sản tại đây vẫn hấp dẫn người mua là do giá mua còn khá yếu so với các thị trường cạnh TP.HCM nên khả năng sinh lời vẫn cao. Đồng thời, nhu cầu thực về nhà ở của thị trường này đã tăng mạnh trong những năm gần đây, nhờ hàng loạt khu công nghiệp năng động và được hình thành trong khu vực.

Có thể thấy, thị trường bất động sản Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã và đang hình thành một xu hướng mới về các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng với định vị phát triển thành “thành phố cảng” và là nơi có tiềm năng thu hút làn sóng sản xuất công nghiệp từ nước ngoài để theo kịp các kế hoạch trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *